Yêu cầu khắt khe trong sản xuất nước khoáng Kim Bôi

Nước khoáng hiện nay là một loại nước được rất nhiều người lựa chọn làm đồ uống hàng ngày. Bạn cũng không là một ngoại lệ. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết để có một chai nước khoáng, nhà sản xuất đã phải trải qua những công đoạn khắt khe như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về yêu cầu khắt khe trong sản xuất nước khoáng Kim Bôi.

>>> Nước uống giảm căng thẳng cho dân văn phòng

>>> Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20 lít có hay không?

Một số yêu cầu của nhà máy nước khoáng

Nước khoáng thiên nhiên là loại nước có chứa một hàm lượng muối khoáng vi lượng tự nhiên như nitrat, nitrit, amonium, các khoáng chất như K, Ca, Mg… Với mỗi loại nước khoáng, tùy nguồn nước khoáng thì hàm lượng những chất này cũng khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn chúng phải được kiểm định trước khi được cấp phép sản xuất và đóng chai. Với một số loại nước khoáng đặc biệt có nồng độ khoáng chất cao trong nước thì sẽ cần có những khuyến cáo và cần có lời khuyên của bác sỹ đối với các trường hợp sử dụng. Các nhà máy đóng chai nước khoáng cũng có những quy định rất khắt khe về vị trí đặt nhà máy như địa điểm đặt, độ cao so với nguồn nước khoáng và các yêu cầu dây chuyên đóng chai, lấy nước. Bởi vì đây là loại nước lấy trực tiếp từ thiên nhiên, nước đóng chai không qua xử lý nên những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh các loại máy móc và công nhân lại càng cần yêu cầu cao hươn bao giờ hết.

Yêu cầu khắt khe trong sản xuất nước khoáng Kim Bôi 2

Dây chuyền sản xuất nước khoáng phải tuyệt đối tuân thủ quy tắc

Quy trình sản xuất nước khoáng Kim Bôi

Nhà máy nước khoáng Kim Bôi được đặt tại Mỏ Đá, xã Hạ Bì, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình ngay bên trên mạch nước khoáng ngầm Kim Bôi quí giá được người Pháp phát hiện ra từ những năm 1900. Tại nhà máy, nguồn nước ngầm được bơm vào bể chứa nguồn bằng hệ thống bơm được khử trùng sạch sẽ.

Tiếp theo, nước khoáng Kim Bôi được đi qua bể lọc thạch anh để làm sạch các chất bẩn và chất độc hại Asen nếu có. Nước cũng được đi qua than hoạt tính, hệ thống tiệt trùng và màng lọc như hệ thống xử lý nước tinh khiết bình thường. Tuy nhiên, màng lọc có độ rộng vừa đủ để giữ lại khoáng mà vẫn lọc được các nguyên tố độc hại ra khỏi nước. Cuối cùng, nước khoáng được bơm lên máy và rót, đóng chai trong hệ thống hoàn toàn khép kín. Dán nhãn và đưa đi phân phối ra ngoài thị trường.

Yêu cầu khắt khe trong sản xuất nước khoáng Kim Bôi

Địa điểm đặt nhà máy nước khoáng phải gần nguồn nước

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các: vật liệu lọc nước sinh hoạt, thiết bị xử lý nước, hệ thống xử lý nước cấp vui lòng liên hệ với Pentair Việt Nam theo địa chỉ:

LIÊN HỆ PENTAIR VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 phố Văn La-Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0969 639 318-0982 123 186

Email: pentaircompany@gmail.com

Website: congnghexulynuoc.com.vn