Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20l có hay không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại nước tinh khiết với giá quá rẻ. Chỉ với 6000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một bình 20l nước lọc “tinh khiết”. Liệu những bình nước này có “tinh khiết” như lời mời chào? Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20l có hay không?Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhé!

>>> Nước khoáng có từ đâu?

>>> Quy trình xử lý nước của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để có một bình nước tinh khiết đúng nghĩa

Để có một bình nước tinh khiết đúng nghĩa, cơ sở kinh doanh nước đóng bình cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng khá tốn kém. Đầu tiên, bạn phải đầu tư nhà xưởng sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh sản xuất tiên tiến. Máy móc thiết bị phải đảm bảo tên tiến, các hệ thống kiểm tra nước lọc khắt khe, các dụng cụ vệ sinh được tiệt trùng hoàn toàn. Công nhân làm việc trong xưởng phải có đồ bảo hộ được tiệt trùng sạch sẽ để đảm bảo không có bất cứ một sạn bẩn nào lọt được vào trong nước lọc tinh khiết đã được lọc ra. Sau mỗi lần làm việc, các dụng cụ như găng tay, ủng và ccs đồ bảo hộ cá nhân của nhân viên lại được khử trùng sạch sẽ. Quá trình này tốn không ít tiền bạc, chi phí để dản xuất ra một bình nước lọc. Những chi phí này còn chưa kể đến chi phí đóng chai, nhãn mác và chi phí Marketing phân phối trên thị trường của giá nước uống đóng chai.

Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20l có hay không? 1

Cơ sở kinh doanh hợp vệ sinh

Nước đóng bình 6000 đồng/ 20l có tinh khiết?

Với những bình nước đóng bình “tinh khiết” 6000 đồng/20l, bạn có thể hiểu chúng là những bình nước đã được cắt bỏ một khâu nào đó trong quá trình sản xuất để giảm bớt chi phí đánh vào tâm lý ham rẻ của người dùng. Để sản xuất ra một bình nước 6000 đồng, người ta có thể bỏ qua bước lọc nước mà bơm nước máy trực tiếp vào đóng bình hoặc những bình nước này có thể được sản xuất ở trong một nhà kho không đảm bảo vệ sinh với những dụng cụ sản xuất thô sơ, không được khử trùng sạch sẽ trước khi sản xuất. Nước đầu ra không được kiểm định chất lượng đầy đủ. Uống loại nước này cực kỳ nguy hiểm, bạn có thể xuất hiện những biểu hiện ra ngoài ngay như ói, đau bụng, tiêu chảy, có thể dừng lại ngay. Nguy hiểm hơn, nếu trong nước có những chất độc hại nhưng không biểu hiện ra ngay mà đầu độc từ từ, người tiêu dùng hoàn toàn không hay biết mà vẫn hồn nhiên uống các chất độc gây ra những căn bệnh quái ác vào người.

Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20l có hay không?

Công nghệ sản suất nước tinh khiết 6 ngàn 20l

Nước uống đóng bình giá bao nhiêu thì có thể đảm bảo?

Thật ra cũng rất khó để nói mức giá nước uống đóng bình cao thì sẽ an toàn chắc chắn. Tuy nhiên, nếu tnhs tất cả chi phí sản xuất, đóng bình, một bình nước đảm bảo đúng quy trình chắc chắn phải có giá không dưới 12 ngàn đồng tùy thương hiệu.

Nước uống tinh khiết giá 6000 đồng 20l có hay không? 3

Nước sạch cần được tạo ra từ dây chuyền chất lượng

Bạn có thể lựa chọn các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hoặc dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l của Pentair để tạo ra những nguồn nước sạch cho cuộc sống.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các: mua vật liệu lọc nước sinh hoạt vui lòng liên hệ với Pentair Việt Nam theo địa chỉ:

LIÊN HỆ PENTAIR VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 phố Văn La-Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0969 639 318-0982 123 186

Email: pentaircompany@gmail.com

Website: congnghexulynuoc.com.vn