Nhận biết lõi lọc nước tốt của hệ thống xử lý nước cấp liệu có khó?

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề bởi vậy mà nhu cầu tìm mua các thiết bị lọc nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe ngày càng tăng. Tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị lọc nước như thế nào để tránh tiền mất tật mang thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được lõi lọc nước thật giả.

>>> Hướng dẫn chọn thiết bị xử lý nước đầu nguồn phù hợp

>>> Công nghệ lọc nước nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Nguy hại khi mua phải thiết bị xử lý nước-lõi lọc rởm

Việc mua lõi lọc nước không đạt tiêu chuẩn chất lượng gây ra không ít ảnh hưởng xấu đến người sử dụng bởi nguồn nước lọc ra sẽ không đảm bảo: nước bị đục, bị nhiễm một số loại chất thải hoặc hợp chất hóa học chưa được lọc sạch hoàn toàn.

Nguồn nước chưa được lọc sạch mà sử dụng có thể gây ra rất nhiều bệnh như: bệnh về da, bệnh về thận, thậm chí là ung thư…

Nhận biết lõi lọc nước tốt của hệ thống xử lý nước cấp liệu có khó? 1

Thiết bị lọc nước không đạt chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Việc lựa chọn thiết bị xử lý nước nói chung là lõi lọc nước nói riêng giả có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền trong việc sử chữa.

Cách phân biệt lõi lọc nước thật giả đơn giản

Lõi lọc nước chất lượng tốt

Còn nguyên tem mác trước khi lắp đặt các lõi được bảo quản kĩ càng chỉ bóc tem khi chuẩn bị lắp đặt.

Lõi số 1 có khả năng lọai bỏ sạch các kim loại nặng trong nước và làm mềm nước cứng.

Lõi số 2 có chức năng loại bỏ tốt các loại hợp chất clo còn tồn dư trong nước, hợp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Nhận biết lõi lọc nước tốt của hệ thống xử lý nước cấp liệu có khó? 2

Lấy lại nguồn nước sạch tinh khiết nhờ lõi lọc nước chất lượng tốt

Lõi lọc kém chất lượng

Lõi kém chất lượng thường sẽ có hiện tượng đã bóc tem và lắp sẵn vào cốc lọc.

Với lõi 1 thường thay bằng lõi PP sợi bông ép bởi vậy mà chỉ có tác dụng lọc trong nước khỏi cặn bẩn chứ không hề có tác dụng trong việc xử lý nước máy sinh hoạt.

Hơn nữa lõi 2 thường bị thay bằng than hoạt tính không đạt chất lượng bởi vậy mà khả năng xử lý nguồn nước cũng rất kém.

Nhận biết lõi lọc nước tốt của hệ thống xử lý nước cấp liệu có khó? 3

Tiền mất tật mang với lõi lọc nước giả kém chất lượng

Ngoài ra trên thân lõi lọc đạt chất lượng để có tem nhãn ngày sản xuất và địa chỉ sản xuất cụ thể, rõ ràng.

Đặc biệt đó là màng lọc RO khe hở vật liệu 0,01 mcr nhờ khe hở này có thể khử hoàn toàn các loại vi khuẩn và vi rút có kích thước nhỏ nhất, thuốc bảo vệ thực vật, các loại hóa chất độc hại khác. Chính do đó đây chính là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong day chuyen san xuat nuoc tinh khiet để sản xuất ra nguồn nước sạch và an toàn.

Giá của màng RO đạt chất lượng thường khoảng là 500000 đồng còn những loại hàng kém chất lượng sẽ chỉ khoảng 200000-300000 đồng.

Để lựa chọn được vật liệu xử lý nước tốt nhất thì bạn nên tìm đến những nhà cung cấp có nhiều uy tín và kinh nghiệm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khiến tiền mất tật mang. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến đó là  PENTAIR VIỆT NAM với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng,

LIÊN HỆ PENTAIR VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 phố Văn La-Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0969 639 318-0982 123 186

Email: pentaircompany@gmail.com

Website: congnghexulynuoc.com.vn