Kinh hoàng nước đóng bình giá rẻ đầu độc người sử dụng

Nước tinh khiết đóng bình hiện nay được sử dụng phổ biến tại các thành phố lớn. Nó được ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi giá thành hợp lý mà còn bởi sự tiện lợi trong việc sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có nhiều loại nước đóng bình tinh khiết với mức giá khác nhau khiến người dân hoang mang trong việc lựa chọn. Có nhiều nguồn tin cho rằng nước đóng bình giá rẻ chỉ là loại nước đã qua xử lý nước máy.

>>> Sử dụng nước mưa liệu có an toàn?

>>> Than hoạt tính gáo dừa cứu tinh của nguồn nước nhiễm bẩn

Hiểm họa từ dây chuyền sản xuất nước đóng bình không đạt chuẩn

Kinh hoàng nước đóng bình giá rẻ đầu độc người sử dụng1

Kinh hoàng với dây chuyền sản xuất nước đóng bình không đạt chuẩn chất lượng

Nhu cầu sử dụng nước đóng chai ngày càng lớn thì các cơ sở sản xuất nước sạch mọc lên ngày càng nhiều. Tình hình phức tạp khiến cho các cơ quan đau đầu trong việc quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm của các hãng. Việc này dẫn đến hiện tượng nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai với day chuyen san xuat nuoc tinh khiet không đảm bảo chất lượng công nghệ lạc hậu. Chính những sản phẩm này gây ra mối nguy hại cho sức khỏe nếu sử dụng chúng trong một thời gian dài. Nước lọc tinh khiết được đánh giá theo một số chỉ tiêu lý hóa, vi sinh do quy định của các cơ quan chức năng. Nước được lọc bằng công nghệ lạc hậu sẽ vẫn còn tồn dư những kim loại nặng hay vi khuẩn chưa diệt trừ hết gây nên bệnh cho người sử dụng.

Đặc biệt hơn nữa với một mức giá rẻ không ngờ cực kỳ hấp dẫn mà không ít người đánh cược cả sức khỏe của bản thân để sử dụng những  loại nước không đảm bảo này. Liệu bạn có biết để làm- ra một bình nước sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng thì giá vốn cũng cần 8-10 nghìn đồng. Vậy mà những bình nước tinh khiết giá rẻ được rao bán với giá 7-8 nghìn đồng cho người vận chuyển. Bởi vậy mà bạn đừng ham rẻ mà chọn những loại nước đóng chai bẩn rước bệnh cho chính bản thân.

Kinh hoàng nước đóng bình giá rẻ đầu độc người sử dụng2

Bình nước lọc nước tinh khiết giá rẻ tiền mất tật mang

Không chỉ vậy với 1 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l cực kì thô sơ, kho chứa tạm bợ, bình nhựa và các loại nhãn mác giá rẻ mà những cơ sở này đã tự nhận là dây chuyền công nghệ Mỹ hàng đầu Việt Nam. Chính do đó mà người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là nước đóng đạt chất lượng. Đây chính là một hình thức cạnh tranh không hề lành mạnh của những cơ sở gạt bỏ giá trị đạo đức.

Kinh hoàng nước đóng bình giá rẻ đầu độc người sử dụng3

Công nghệ thô sơ phù phép thành dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình công nghệ Mỹ

Nếu bạn đang muốn đầu tư một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l hoặc 3000l thì hãy liên hệ với Công ty PENTAIR Việt Nam. Công ty không chỉ cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời mà với kinh nghiệm trong việc cung cấp  vật liệu lọc nước sinh hoạt sẽ giúp bạn lấy lại nguồn nước sạch cũng như xây dựng day chuyen san xuat nuoc tinh khiet. Với dây chuyền công nghệ đạt chuẩn cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống sản xuất nước đóng bình đạt chuẩn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

LIÊN HỆ PENTAIR VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 phố Văn La-Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0969 639 318-0982 123 186

Email: pentaircompany@gmail.com

Website:congnghexulynuoc.com.vn