Than hoạt tính gáo dừa cứu tinh của nguồn nước bị nhiễm bẩn

Nguồn nước ngọt ngày càng bị ô nhiễm đã và đang trở thành gánh nặng của nhân loại. Nhưng sự xuất hiện của than hoạt tính gáo dừa được coi là vàng đen trong lĩnh vực công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết để biến nước bẩn thành nước sạch. Vì vậy mà nó đang trở thành vật liệu được ứng dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới với những ưu điểm vượt trội.

>>>  Dấu hiệu của nước bị ô nhiễm và biện pháp xử lý

>>>  Rước bệnh vào người khi sử dụng nước ô nhiễm

Than hoạt tính gáo dừa vật liệu lọc nước lý tưởng

Than hoạt tính gáo dừa là gì?

Than hoạt tính gáo dừa cứu tinh của nguồn nước bị nhiễm bẩn1

Than hoạt tính gáo dừa vật liệu lọc nước đắt giá

Than hoạt tính nói chung là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình ở dạng tinh thể vụn grafit. Khác biệt cơ bản của than hoạt tính so với các loại than thông thường đó là diện tích bề mặt lớn hơn nhiều lần và có cấu trúc nhiều lỗ rỗng. Chính những ưu thế này mà than hoạt tính có những ưu điểm vượt trội và được coi là nguyên liệu đắt giá trong nhiều ngành khác nhau đặc biệt là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

Than hoạt tính gáo dừa là loại than hoạt tính được sản xuất trên nguyên liệu than gáo dừa và được hoạt hóa trong lò đến hàng nghìn độ C. Chính vì vậy mà than hoạt tính gáo dừa được dùng để lọc nước nước sinh hoạt.

Than gáo dừa- vàng đen trong công nghệ xử lý nước máy

Hiện nay than gáo dừa được dùng chủ yếu để lọc nước và khử các chất hữu cơ hòa tan có trong nước. Vì có khả năng hấp thụ cao nên than hoạt tính gáo dừa được dùng chủ yếu trong công nghệ xử lý nước máy sinh hoạt với mục đích:

Than hoạt tính gáo dừa cứu tinh của nguồn nước bị nhiễm bẩn2

Nước trong vắt nhờ than hoạt tính gáo dừa- vàng đen xử lý nước máy

Khử các tạp chất, chất bẩn và bụi bẩn có bên trong nứơc.

Làm sạch các kim loại nặng hòa tan trong nước.

Với khả năng giữ lại các phân tử hữu cơ hoàn tan nên giúp làm sạch triệt để các chất hữu cơ hòa tan, khử màu mùi và vị đặc biệt là trong nguồn nước thải công nghiệp có chứa nhiều chất hữu cơ độc hại. Hơn nữa là than hoạt tính gáo dừa có giúp nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra về mặt tự do, cho phép lưu giữ lại các phần tử hữu cơ mới.

Với cấu trúc thoáng có các lỗ trống mà than hoạt tính gáo dừa còn khử được lượng clo có trong nước.

Than hoạt tính gáo dừa cứu tinh của nguồn nước bị nhiễm bẩn3

Vat lieu loc nuoc than hoạt tính gáo dừa với các lỗ trống kì diệu

Vat lieu loc nuoc than hoạt tính gáo dừa có ưu điểm là chất không độc, có tuổi thọ sử dụng lâu, giá cả hợp lý. Chính những ưu điểm trên mà than hoạt tính gáo dừa được ứng dụng vô cùng rộng rãi từ việc Xử lý nước máy sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp đến sản xuất nước tinh khiết đem đến nguồn nước sạch, an toàn nhất.

Tuy nhiên hiện nay than hoạt tính gáo dừa được bán tràn lan trên thị trường vàng thau lẫn lộn vì vậy mà người tiêu dùng thường tiền mất tật mang. Vậy nên để bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn thì bạn cần tìm đến những cơ sở có uy tín để tìm mua được than hoạt tính gáo dừa đạt tiêu chuẩn. Để có được sự tư vấn tốt nhất để xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn thì bạn hãy liên hệ với Công ty PENTAIR Việt Nam. Công ty không chỉ cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời mà với kinh nghiệm trong việc cung cấp  vật liệu lọc nước sinh hoạt sẽ giúp bạn lấy lại nguồn nước sạch cũng như xây dựng day chuyen san xuat nuoc tinh khiet.

LIÊN HỆ PENTAIR VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 phố Văn La-Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0969 639 318-0982 123 186

Email: pentaircompany@gmail.com

Website:congnghexulynuoc.com.vn