Dây chuyền lọc nước nào loại bỏ được 4 loại vi sinh vật nguy hiểm

Dây chuyền lọc nước tinh khiết theo phương pháp truyền thống hầu như không thể loại bỏ được các loại vi khuẩn đặc biệt là nhiều loại virus nguy hiểm. Bởi vậy mà thông thường nước sau khi lọc sẽ được đem đun sôi tuy nhiên nếu để quá 24 h thì khả năng nước dễ bị tái tấn công là rất lớn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

>>> Công dụng tuyệt vời của cát mangan trong hệ thống lọc nước

>>> Dùng đèn UV trong dây chuyền lọc nước tinh khiết nên hay không?

Những loại vi sinh vật thường có trong nước

Vi khuẩn

Vi khuẩn tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như hình que, cầu và dạng xoắn. Khi những loại vi khuẩn này có trong nước sẽ gây ra một số bệnh về đường ruột đó chính là dịch tả, thương hàn…hết sức nguy hiểm. Bởi vậy việc xây dựng hệ thống xử lý nước cấp là vô cùng cần thiết.

Dây chuyền lọc nước nào loại bỏ được 4 loại vi sinh vật nguy hiểm 1

Vi khuẩn có trong nước ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng

Virus

Virus là một trong những tác nhân gây ra nhiều bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đặc biệt hiện tượng môi trường ngày càng ô nhiễm chính là điều kiện thuận lợi cho virut thâm nhập vào cơ thể. Virut có tồn tại trong nước chưa qua thiết bị xử lý nước giếng khoan gia đình gây ra các bệnh như tiêu hóa, đau mắt, viêm da…

Động vật đơn bào

Động vật đơn bào là những vi sinh vật nguy hiểm không kém gì vi khuẩn và virus chúng có thể sống độc lập hoặc kí sinh trên cơ thể. Một số loại động vật đơn bào trong nước gây nguy hiểm như Amip ăn não, ký sinh trùng sốt rét…

Giun sán

Dây chuyền lọc nước nào loại bỏ được 4 loại vi sinh vật nguy hiểm 2

Chất thải của con người và động vật là nguyên nhân gây lây giun sán

Đây là sinh vật đa bào sống tự do ký sinh trên cơ thể con người và một số loại động vật. Chất thải của con người cùng với động vật chính là nguyên nhân chủ yếu tạo môi trường thuận lợi cho giun sán phát triển. Giun sán sẽ kí sinh củ yếu trong ống tiêu hóa, gan, phổi…rất nguy hiểm.

Có dây chuyền lọc nước tinh khiết không lo vi sinh vật gây bệnh

Có thể nói vi sinh vật gây ra những bệnh lý hết sức nguy hiểm không thể nào lường trước được nhất là khi chúng sống ngay trong môi trường nước. Do đó khi tiến hành đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình bạn phải hết sức lưu ý lựa chọn những dây chuyền đạt chuẩn về chất lượng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Một trong những hệ thống lọc nước an toàn đáng tin tưởng và đầu tư hiện nay đó chính là dây chuyền lọc nước tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược RO.

Dây chuyền lọc nước nào loại bỏ được 4 loại vi sinh vật nguy hiểm 3

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình RO không lo vi sinh vật tấn công

Màng lọc RO có cấu tạo với các khe kích thước nhỏ bởi vậy nên chỉ có những phần nước tinh khiết được đi qua nên toàn bộ các vi sinh vật gây bệnh sẽ được giữ ở lại và loại bỏ. Ngoài ra màng lọc RO còn có khả năng loại bỏ các tạp chất và chất hóa học có hại khác cho sức khỏe con người.

Bởi vậy để bảo vệ sức khỏe tránh khỏi tấn công của vi sinh vật bạn nên tiến hành lọc nước sinh hoạt bằng công nghệ RO. Tuy nhiên để lựa chọn được dây chuyền cũng như đạt chuẩn chất lượng thì nên tìm đến những công ty uy tín như  PENTAIR VIỆT NAM với công nghệ hiện đại dây chuyền tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

LIÊN HỆ PENTAIR VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 phố Văn La-Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0969 639 318-0982 123 186

Email: pentaircompany@gmail.com

Website: congnghexulynuoc.com.vn